WINTER CONCERT 2.0 - Cultural Values

THƯ MỜI SỰ KIỆN WINTER CONCERT 2.0

Kính gửi Quý phụ huynh,
Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi những ngôi sao nhỏ của chúng ta sẽ quay trở lại với sự kiện hoàng tráng nhất trong năm “Winter Concert 2.0”. Không chỉ nhằm mục đích vui chơi giải trí, đây còn là cơ hội cho các con được thể hiện bản thân, đồng

thời giúp gắn kết gia đình, các con và nhà trường. Như quan điểm về việc tổ chức sự kiện cho trẻ thường lệ, Nhà trường mong muốn cho trẻ “tận hưởng” và “trải nghiệm” sân khấu với tất cả sự hồn nhiên, cá tính và cảm xúc của mình; thay vì một buổi biểu diễn hoàn hảo có sự dàn dựng công phu của người lớn.

Winter Concert 2.0 năm nay với theme chủ đề “Cultural Values – Những giá trị văn hóa” là sự kiện mang đậm văn hóa Việt Nam đầu tiên mà các con tham gia. “Tết về trong tiếng cười của trẻ thơ” – hi vọng rằng các con sẽ cảm nhận bằng tất cả trái tim, cảm xúc về ý nghĩa thực sự của ngày Tết – tết của tình thân và gia đình. Nhà trường tin tưởng rằng đây cũng là những giá trị văn hóa đẹp đẽ mà chúng ta cần gìn giữ ở trẻ trong thời đại ngày nay. Những ngày tháng này, không khí Tết đang rộn rã và hào hứng hơn bao giờ hết với những màn tập luyện biểu diễn của những nghệ sĩ nhí.

Thay mặt các con, Nhà trường xin trân trọng kính mời quý Phụ huynh tới thưởng thức chương trình Đại nhạc hội đặc biệt và hoành tráng nhất trong năm mang tên WINTER CONCERT 2.0 với kế hoạch cụ thể như sau:

- Thời gian: 18h00 – 19h30, thứ sáu ngày 15/01/2016
- Địa điểm: Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Đại học Dược – số 13-15 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lịch trình dự kiến:
- 16h : Trẻ ăn bữa chiều tối và chuẩn bị di chuyển ra Hội trường biểu diễn
- 17h30 : Bắt đầu tiếp đón Phụ huynh và ổn định chỗ ngồi
- 18h00 : Bắt đầu chương trình
- 19h30 : Kết thúc và trả trẻ cho Phụ huynh

Năm nay, với hội trường rộng lớn, chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng, điều hòa…, các con sẽ thoải mái “cháy” hết mình với các tiết mục hát, nhảy và kịch như ở trong phòng Vận động và âm nhạc nhỏ xinh của trường. Đồng thời, với phòng hội trường rộng lớn, Nhà trường rất mong được chào đón cả gia đình của bé – các ông bà, những người thân thiết của bé – những người vẫn luôn nhiệt tình ủng hộ các hoạt động của trường trong thời gian qua cùng đến tham dự sự kiện đặc biệt này.

Đồng thời, để phục vụ cho các tiết mục diễn ra trong chương trình, Quý phụ huynh lưu ý chuẩn bị cho các con những trang phục, đồ dùng sau đây:
- 1 bộ đồng phục mùa đông (bao gồm cả quần đồng phục hoặc quần tối màu tương đương của các bé trai)
- 1 bộ áo dài truyền thống

Do lượng trang phục, đồ diễn rất lớn, Quý phụ huynh vui lòng đánh dấu và ghi rõ tên bé trên từng đồ dùng để tránh việc thất lạc đồ dùng của con. Kính đề nghị Quý phụ huynh gửi toàn bộ những trang phục được liệt kê như trên tới trường chậm nhất vào ngày thứ 4 (13/1) để giáo viên các lớp tổng kết và chuẩn bị trang phục biểu diễn cho các con.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý phụ huynh.

Trân trọng,

▼ Show More Information

Hội trường Ngụy Như Kon Tum, ĐH Dược, – số 13-15 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
adress is not specified
15 January , Friday 18:00