Studio28 Presents - Chanudom X Rasmee

| คนบาปเมืองชุดดำ |

ราคาบัตรยืนราคา 1000 บาท
*** พิเศษ ซื้อ 4 ใบพร้อมกัน จากบัตรราคา 1000 บาทลดเหลือ 800 บาท

ราคาบัตรนั่ง VIP 3500 บาท
** ฟรี แชมเปญและไวน์ตลอดการแสดง + CD บันทึกเสียงการแสดงสด (Audio) จากงานนี้

หมายเหตุ : รับจำนวนจำกัด VIP เพียงแค่ 30 ที่นั่ง ต่อรอบเท่านั้น

สามารถจองบัตรได้ในเพจของ

https://www.facebook.com/chanudomxrasmee
โดยติดต่อโดยตรงได้ทาง Inbox หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร 092-289-4966 | Line: studio28

STUDIO 28 PRESENTS

CHANUDOM x RASMEE

"Sinner of A Black Uniform City" is a theatrical style music performance by two local, passionate music groups, Chanudom and Rasmee Isan Soul. Chanudom who describes their music as “Theatrical Rock”, started their music journey performing the Broadway hit "Hedwig and the Angry Inch" in 2014, for the first time in Thailand. The show was a success, and they have continued their journey composing their own music, combining their passion for rock music, with their love of the theatre. Their unique live performance style, won the Best Performance Award from Fungjai Awards. Chanudom has also been nominated for Best Sound Recording "Sinner" at the Season Awards and Best Newcomer Award at The Guitar Mag Awards.

Another artist who is being talked about in the music industry is the Rasmee Isan Soul. Her music is a unique mixture of traditional Mor Lam-Jariang cultures, with Soul music. She calls her singing style “Isaan Soul” with her unique vocals. Recently, she has released a mini-album called Isan Soul with "Maya" and "Muang Chut Dam", accompanied by different styles of music and vocals. Her work is critically acclaimed, and recently won her three awards, including Best Female Artist, Best Album, and Best Track from the Komchadluek Awards.

The two artists will both present unique performances by embracing their emotions in the new presentation, “Theatrical Concert”. In this two hour show, you will experience a cultural blend of music from the heart, full of personal expression and musical virtuosity. When these artists are together under the same stars with their musical passion, "music" becomes the "language" that connects them.

We would like to invite everyone to join us in finding and creating new musical journey with them. The audiences would also be part of this show to explore and open up new boundless music experiences in a new type of live concert that has never performed anywhere else. In addition, you will get to listen to their new music and the unexpected featuring of both band. Further more to take this concert to the next level of excitement, we also going to transform the main studio at STUDIO28, the largest recording studio in Southeast Asia into something even more spectacular with the “Lighting Design” designed especially for this show created by YIMSAMER. The team at YIMSAMER is new generation of lighting designers and has made a number of distinctive and stylish designs in Thailand. Finally, another specialties of this concert is to have Rachwin Wongviriya (Koy), the talented Thai actress joining our forces as a Stage Director.

The show will be limited to only 250 - 300 tickets per session/per day on 4th and 5th August 2017, food and beverages also available from 5 pm onwards. The show starts at 8 pm at STUDIO28, Krungthep Kreetha 37.
Ticket price is 1,000 baht.
*** Special 800 baht per ticket when you buy 4 tickets in one transaction.

VIP seat price 3,500 Baht
** Free Champagne and Wine throughout the show + Live audio CD recording
Note: Limited to 30 seats per show

You can book tickets at
http://www.facebook.com/chanudomxrasmee
or by calling 092-289-4966
or LINE: Studio28

CHANUDOM x RASMEE

|คนบาปเมืองชุดดำ|

การแสดงคอนเสิร์ตที่ผสมผสานกลิ่นอายของละครเวทีเข้าไปถ่ายทอดผ่านบทเพลงของสองวงดนตรีที่โคจรมาเจอกัน อย่างวง ชนุดม (Chanudom) วงดนตรีแนว Theatrical Rock ที่เริ่มต้นจากการฝากผลงานการแสดงไว้ในละครเพลงร็อคเรื่องเยี่ยมจากBroadway อย่าง "Hedwig and the Angry Inch" เมื่อปี 2014 และด้วยความหลงไหลในดนตรีร็อคผนวกกับความรักในการแสดงละครเวทีของชนุดม นักร้องนำ จึงทำให้พวกเค้ารวมกันก่อตั้งวงดนตรี และมี Single ที่ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น อย่างเพลงเลือดชั่ว, คนบาป และ ชนุดม นอกจากนั้น ชนุดมยังเป็นวงร็อครุ่นใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในขณะนี้ ด้วยลีลาการแสดงสดที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน พวกเขาจึงได้รับรางวัล Best Performance จากฟังใจอวอร์ด และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขาบันทึกเสียงยอดเยี่ยมเพลง คนบาป จากสีสันอวอร์ด และสาขาวงดนตรีหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากThe Guitar Mag Award และคมชัดลึกอวอร์ด ด้วยเช่นกัน

และอีกหนึ่งศิลปินที่กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงในวงการดนตรีบ้านเราเป็นอย่างมาก อย่าง Rasmee (Isan Soul)ที่เนรมิตรเพลงหมอลำและเพลงพื้นบ้านลาวรวมทั้งเขมรให้มีชีวิตชีวา ผสานกับดนตรี Soul, JAZZ และ Blues จากฝั่งตะวันตก กลายเป็นความร่วมสมัยทางดนตรีที่สามารถนำแนวเพลงที่แตกต่าง มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ภายใต้เสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ทางสำเนียงภาษา และจิตวิญญาณของหมอลำ ทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั้งคนไทยและต่างชาติ และยังมีโอกาสได้ไปแสดงในงานเทศกาลดนตรีที่ประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย ล่าสุดเธอได้ออกมินิอัลบั้มชื่อ Isan Soul ที่มีเพลงมายา และ เมืองชุดดำ ส่งให้ รัสมี นักร้องนำจากแดนอีสาน คว้ารางวัลจากเวทีคมชัดลึกอวอร์ด ถึง 3 รางวัลด้วยกัน ได้แก่ ศิลปินหญิงยอดเยี่ยม,อัลบั้มยอดเยี่ยม และเพลงยอดเยี่ยม

ถือว่าเป็นการรวมตัวกันของสองขั้วดนตรี ที่ในครั้งนี้เราจะได้เห็นการแสดงที่แตกต่างออกไปของพวกเค้า โดยการนำเอาบทเพลงมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว ผสานการถ่ายทอดอารมณ์ในการแสดง เกิดเป็นการนำเสนอในรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Theatrical Concert ในการแสดง 2 ชั่วโมงนี้ จะเป็นการผสมผสานวัฒนธรรมทางดนตรี ผ่านเรื่องราวที่เล่าจากบทเพลงของพวกเค้าเอง เปรียบเสมือนพวกเขามาจากดาวสองดวงที่ไม่เคยพบกันมาก่อน เมื่อคนทั้งสองมาอยู่รวมกันภายใต้ดาวดวงเดียวกัน มีความหลงไหลทางดนตรีของตัวเองเหมือนกัน และต่างฝ่ายต่างได้ยินบทเพลงของกันและกัน
"ดนตรี" จึงกลายเป็น "ภาษา" ที่เชื่อมโยงพวกเค้าไว้ด้วยกันในที่สุด

งานนี้เราอยากจึงอยากชวนทุกคนมาร่วมค้นหาและเปิดประสบการณ์ดนตรีใหม่ๆที่ไร้ขอบเขตไปพร้อมกับพวกเค้า ถ้าคุณเป็นคนที่มีความสนใจทางดนตรี และเป็นแฟนเพลงของทั้งสองวงนี้ คุณจะได้พบกับการแสดงสดแบบใหม่ พร้อมทั้งเพลงใหม่ที่พวกเค้ายังไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน รวมถึงการ featuring สุดเซอร์ไพรส์ นอกจากนี้ ยังมี Lighting Design ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ สร้างสรรค์โดย “YimSamer” ทีมออกแบบแสงรุ่นใหม่ที่สร้างผลงานอันโดดเด่นและมีสไตล์ให้กับหลายโชว์ในเมืองไทยมาแล้ว
ครั้งนี้พวกเค้าจะเนรมิตให้ภายในห้องของ STUDIO 28 สตูดิโอบันทึกเสียงมาตรฐานสากลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์ ให้กลายเป็นคอนเสิร์ตที่น่าตื่นตาตื่นใจ ราวกับได้เสพย์งานศิลปะไปพร้อมกับดื่มด่ำในเสียงเพลง และอีกหนึ่งความพิเศษของงานนี้ก็คือ การได้ คุณก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ นักแสดงสาวมากความสามารถ มาร่วมงานในฐานะของผู้กำกับเวที ในครั้งนี้ด้วย

เพื่อให้คนดูได้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงในแบบ Exclusive ครั้งนี้ ในแต่ละรอบการแสดงจึงเปิดรับคนดู 250 - 300 คนต่อรอบ โดยจัดการแสดง 2 รอบเพื่อรองรับแฟนเพลงของทั้งสองวง เพื่อให้ได้อรรถรสกันอย่างเต็มที่ ในวันที่ 4 และ 5 สิงหาคม 2017 นี้ มีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป การแสดงเริ่ม 20.00 น. ที่ Studio28 ซอยกรุงเทพกรีฑา 37

แล้วมาสนุกด้วยกัน :)

▼ Show More Information

15/124-126 Krungthepkreeta Soi 37, 10250
Bangkok
04 August , Friday 18:00

More Events Nearby

 03 May , Thursday
 thailandbabybestbuy, Bangkok
 04 May , Friday
 BITEC Bangkok International Trade & Exhibition Centre ไบเทค บางนา, Bangkok
 29 April , Sunday
 Siriraj Hospital - โรงพยาบาลศิริราช, Bangkok
 13 May , Sunday
 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital, Bangkok
 28 April , Saturday
 Thunder Dome, Muang Thong Thani, Amphoe Pak Kret
 27 April , Friday
 Bangkok Metropolis, Thailand,
 13 May , Sunday
 Supersports, Bangkok
 05 May , Saturday
 ดาดฟ้า at Fortune Tower,
 27 April , Friday
 Siam Paragon, Bangkok
 28 April , Saturday
 เมืองโบราณ สมุทรปราการ, Samut Prakan
 28 April , Saturday
 Live Park Rama 9., Bangkok
 13 May , Sunday
 Lumphini Park, Bangkok
 01 May , Tuesday
 อิมเเพค อารีนา เมืองทองธานี, Bangkok
 19 May , Saturday
 Parking toys, Bangkok
 27 April , Friday
 Royal Paragon Hall, Bangkok
 30 April , Monday
 Impact, Muang Thong Thani, Amphoe Si Racha
 29 April , Sunday
 สวนรถไฟ (สวนวชิรเบญจทัศน์), Bangkok
 01 May , Tuesday
 IMPACT Arena, Exhibition and Convention Center, Amphoe Pak Kret
 19 May , Saturday
 Thunder Dome, Muang Thong Thani, Amphoe Pak Kret
 27 April , Friday
 Siam Paragon, Bangkok
 20 May , Sunday
 การท่าเรือแห่งประเทศไทย, Klong Toey
 02 May , Wednesday
 Rockademy Thailand, Bangkok
 13 May , Sunday
 วัดบางพลีใหญ่กลาง อ.บางพลี, Bangkok
 29 April , Sunday
 Stadium One - The Sports Society, Bangkok
 01 May , Tuesday
 Impact, Muang Thong Thani, Amphoe Si Racha
 07 May , Monday
 IMPACT Arena, Exhibition and Convention Center, Nonthaburi
 30 April , Monday
 Impact, Muang Thong Thani, Amphoe Si Racha
 28 April , Saturday
 Overtone RCA, Bangkok
 09 May , Wednesday
 Sugar Club, Bangkok
 05 May , Saturday
 สวนหลวง ร.9 | KING RAMA 9 PARK, Bangkok
 13 May , Sunday
 สวนหลวง ร.9, Bangkok
 10 May , Thursday
 Queen Sirikit National Convention Center, Bangkok
 20 May , Sunday
 การท่าเรือแห่งประเทศไทย คลองเตย, Bangkok
 29 April , Sunday
 Siriraj Piyamaharajkarun Hospital, Bangkok
 06 May , Sunday
 สวนนวมินทร์ภิรมย์, Bangkok