Quản Trị Tài Chính Chuyên Sâu Cho Lãnh Đạo Doanh Nghiệp

TIỀN LÀ MÁU CỦA DN - KHÔNG BIẾT QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH - ĐỪNG MẤT CÔNG LÀM KINH DOANH.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, và xét cho cùng, mọi hoạt động quản trị, kinh doanh đều hướng đến đích là lợi nhuận và gia tăng tài sản. Nhưng quản trị tài chính là một chuyên ngành, và hầu hết các anh chị làm chủ doanh

nghiệp đều không phải chuyên ngành quản trị tài chính, nên đều ko hiểu hết về tài chính DN mình, dẫn đến thất thoát trong kinh doanh và có nhiều người còn gặp phải những thất bại đáng tiếc.

CÁC ANH CHỊ CÓ RƠI VÀO NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY?

Không biết về tài chính mà phụ thuộc hoàn toàn vào kế toán và KT cũng chỉ giải quyết ở góc độ kế toán chứ không phải tài chính.

Doanh nghiệp anh chị trong sổ sách luôn thấy mình có lãi nhưng trong két lại không thấy tiền đâu. Từ chỗ mất kiểm soát dòng tiền, đi vào nợ nần, thâm hụt tài chính và kết cục phá sản

Đưa ra những quyết định kinh doanh mà không nắm được thực trạng tài chính có thể đẩy doanh nghiệp vào những rủi ro tiềm ẩn, ví dụ như duy trì mức tồn kho không hợp lý làm suy giảm dòng tiền nghiêm trọng dẫn đến mất khả năng thanh toán.

Doanh nghiệp vỡ nợ trong trạng thái họ đang có rất nhiều tài sản, họ không hề biết mình chết ở khoản phải thu, khoản phải trả, sản phẩm dở dang hay dạng tồn kho...

Hay không nhìn rõ bức tranh tài chính, dòng tiền của mình, không đo lường các chỉ số tài chính để đưa ra các quyết định và chiến lược KD.

Hay đơn giản nhất, cũng có nhiều trường hợp mắc phải là làm cứ làm, không hiểu gì về tài chính, không biết tính giá thành sản phẩm, tính chi phí, nỗ lãi….

MỘT GIẢI PHÁP KHÔNG THỂ TỐT HƠN CHO NHỮNG NGƯỜI CHỦ DOANH NGHIỆP CÓ THỂ LÀM CHỦ ĐỒNG TIỀN CỦA MÌNH.

Chỉ với 07 ngày chủ nhật, tham dự chương trình đào tạo: XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA. Mỗi doanh nghiệp cần 01 Giám đốc và 01 kế toán hoặc người phụ trách tài chính của DN tham dự để có thể ứng dụng ngay những kiến thức xây dựng hệ thống quản trị tài chính hiệu quả cho các Doanh nghiệp mình.

SAU 07 CHỦ NHẬT, TỪ MỘT NGƯỜI KHÔNG GIỎI VỀ TÀI CHÍNH, CÁC GIÁM ĐỐC CÓ THỂ:

 Giúp các GĐ có đủ kiến thức để xây dựng hệ thống tài chính DN, tránh trường hợp nhiều GĐ phụ thuộc hoàn toàn vào kế toán, mà kế toàn thì lại chỉ có nghiệp vụ xử lý hồ sơ, sổ sách, thuế, chứ ko đứng trên phương diện quản trị tiền.

 Giúp các anh chị có thể nhìn rõ bức tranh tài chính của DN mình ở mọi thời điểm, để thấy được sức khỏe tài chính DN mình, sự cân đối tài chính trong doanh nghiệp, hiểu rõ bức tranh dòng tiềnL như ở thời điểm hiện tại tiền “thịt” các anh chị có là bao nhiêu, vốn vay là bao nhiêu, tiền nằm ở nguyên liệu là bao nhiêu, bán thành phẩm, sản phẩm dở dang, tài sản cố định, tồn kho là bao nhiêu, tiền nằm trên kênh phân phối, hệ thống bán hàng là bao nhiêu, công nợ của KH là bao nhiêu, có cân đối, phù hợp với cơ cấu tài chính của toàn DN không.

Hay đơn giản giúp các anh chị nhìn thấy đúng lỗ lãi ở các thời điểm, vì nhiều DN không tính đúng chi phí, giá thành sản phẩm, không biết rõ mình lỗ lãi thế nào, có tiền mà không dám tiêu hay thấy đơn hàng hợp đồng nhiều, doanh thu cao mà không hiểu tiền đi đâu hết.

Giúp các anh chị có thể tính ra các chỉ tiêu tài chính quan trọng như: Doanh thu/vốn, Lợi nhuận/ vốn, doanh thu/lợi nhuân, chi phí nhân sự/doanh thu, chi phí nguyên liệu/sản phẩm.. và rất nhiều chỉ số khác .. để các anh chị có thể có những quyết định chính xác trong chiến lược kinh doanh hay biết để thắt chặt các các khâu quản lý, tránh lãng phí, giảm chi phí, hạ giá thành, tăng tính cạnh tranh…

Và quan trọng hơn nữa, chương trình giúp các anh chị có thể lập kế hoạch tài chính trong thời gian tới theo định kỳ năm, theo quý… để mọi hoạt động KD đều nằm trong tầm kiểm soát của các anh chị, và có mục tiêu kinh doanh rõ ràng, nếu không đạt được thì xem lại vì sao, ở đâu.. chứ không phải cứ mù mờ không rõ mục tiêu.

THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA KHÓA HỌC KÍNH MỜI CÁC ANH CHỊ LIÊN HỆ
Hotline 0961 959 828 để HPM được tư vấn cho các anh chị!
Ngày khai giảng 15/4

▼ Show More Information

Tầng 5, tòa nhà Sea bank, lô 7B đường Lê Hồng Phong
adress is not specified
15 April , Sunday 08:30